• Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
 
WHY TABLET PC
- ขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา
- แบตเตอรี่ทำงานได้ยาวนานกว่า
- บางรุ่นสามารถหมุนหน้าจอได้ บางรุ่นแยกแป้นพิมพ์ได้
- สามารถใช้ปากกาดิจิตอลสั่งงานได้
- สามารถเขียนด้วยลายมือด้วยปากกาดิจิตอล
- Microsoft Office ก็มีรุ่นที่รองรับกับ Tablet PC
- มีโปรแกรมอื่นๆรองรับการใช้งาน Tablet PC

WEBBOARD
ร่วมพูดคุยปัญหากับสมาชิก
CONTACT
ติดต่อ Tabletpcthai.com
TIPS & TRICKS
วิธีการ Downgrade iOS 7 ไปยัง iOS 6.1.3 และ iOS 6.1.4
 ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวถึงวิธีการอัพเดท จาก
คีย์บอร์ด Google ลง Play Store แล้วโหลดฟรี
 
วิธีสมัคร Apple ID แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต
 สำหรับผู้ใช้ iPhone มือใหม่ ที่ต้องการดาวน์โหลดแอพฯ มาติดตั้งและใช้งานบน iPhone แต...
 
MORE...
 

Google เตรียมเปิดตัว Android 5.0 Jelly Bean ใน Q2 ปีนี้!
 
Android 4.0 Ice Cream Sandwich ยังไม่ทันจะได้ตกถึงท้องสาวก Android ชาวไทยส่วนใหญ่เลย ทว่าในเวลานี้กลับมีข่าวหลุดออกมาว่า Google เตรียมความพร้อมที่จะเปิดตัว Android 5.0 Jelly Bean กันแล้ว โดยเว็บไซต์ Digitimes ระบุว่ากำหนดการเปิดตัว Android 5.0 โดย Google นั้นจะอยู่ในช่วงราวไตรมาสที่ 2 ของปีนี้
ทั้งนี้สำหรับจุดเด่นของ Android 5.0 Jelly Bean ที่ทาง Google เน้นเป็นพิเศษนั่นก็คือความสามารถในการใช้งานบนแท็บเล็ตที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น รวมไปจนถึงฟีเจอร์ Dual Boot ที่จะให้ผู้ใช้งานสามารถบูตเครื่องได้พร้อมๆกันถึง 2 ระบบปฏิบัติการ (เช่น Android กับ Chrome OS) ซึ่งสามารถสลับการใช้งานไปมาระหว่างกันได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่เหมือนที่ผ่านๆมานั่นเอง
 
งานนี้หลายฝ่ายคาดการณ์กันว่ารายละเอียดทั้งหมดของ Android 5.0 Jelly Bean จะยังคงมีออกมาอย่างต่อเนื่องก่อนเข้าสู่งานสัมมนา Google I/O ในช่วงราวๆกลางปีนี้ครับ
 
 
 
 
 
 
ที่มา  9to5google,techxcite
 



แบ่งปัน
เปิดดู 1710 ครั้ง   
 
Home  |  News  |  Article  |  Review  |  Contact
Copyright © 2010 ThaiTabletPC.com. สงวนลิขสิทธิ์