• Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
 
WHY TABLET PC
- ขนาดเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบา
- แบตเตอรี่ทำงานได้ยาวนานกว่า
- บางรุ่นสามารถหมุนหน้าจอได้ บางรุ่นแยกแป้นพิมพ์ได้
- สามารถใช้ปากกาดิจิตอลสั่งงานได้
- สามารถเขียนด้วยลายมือด้วยปากกาดิจิตอล
- Microsoft Office ก็มีรุ่นที่รองรับกับ Tablet PC
- มีโปรแกรมอื่นๆรองรับการใช้งาน Tablet PC

WEBBOARD
ร่วมพูดคุยปัญหากับสมาชิก
CONTACT
ติดต่อ Tabletpcthai.com
TIPS & TRICKS
ซ่อนเว็บ! เปลี่ยนหน้าฉับไว ไม่ต้องกลัวเจ้านายด่าบน Windows 8
 
วิธีเลี่ยง “พฤติกรรมที่เสี่ยงต่อความชื้น” ไม่ให้ iPhone, iPad, มือถือ และแท็บเล็ต
 
วิธีปิด In-App Purchases ไม่ให้ซื้อ/จ่ายเงินบน App Store (ป้องกันลูกไปกดซื้อ)
 MORE...
 

Asus Transformer Prime แท็บเล็ตแรงที่สุดในโลก
 

ได้เปิดตัวออกมาแล้วกับ Asus Eee Pad Transformer Prime โดยได้ร่วมมือกับทาง NVIDIA เพื่อเปิดตัวเจ้านี่พร้อมกับชิปประมวลผล Quad-Core สำหรับแท็บเล็ตตัวล่าสุด NVIDIA Tegra 3 อีกด้วย

ถึงแม้ว่าเมื่อวานจะมีข่าวลือว่า Asus Eee Pad Transformer Prime อาจยังไม่เปิดตัวจนกว่าจะเดือนธันวาคม เนื่องจาก Asus อาจต้องการให้ Transformer Prime มาพร้อมกับ Android 4.0 Ice-Cream Sandwich ตั้งแต่โรงงานเลย แต่เมื่อคืนที่ผ่าน Transformer Prime ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับ โดยแท็บเล็ตเครื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ การเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของโลกที่ใช้ CPU NVIDIA Tegra 3 ชิปประมวลผลแบบ Quad-core ความเร็ว1.3GHz โดยมีแกนหลักที่สามารถทำงานแยกกันอย่างอิสระได้ถึง 4 แกน ซึ่งในขณะที่ทำงานแกนเดียว ความเร็วของการทำงานจะเป็น 1.4GHz

นอกจากนี้ Asus Transformer Prime ยังคอนเซ็ปเดิม คือการมาพร้อมกับคีย์บอร์ดเพื่อความสะดวกในการพิมพ์ เหมือนกับ Transformer รุ่นแรก (รีวิว) มาพร้อมกัยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว แบบ IPS Gorilla Glass LCD ความละเอียด 1280x800 พิกเซล, ระบบเสียง Transformer Prime ใช้เทคโนโลยี SonicMaster, กล้องด้านหลัง 8 ล้านพิกเซล รูรับแสง F2.4 เซ็นเซอร์ CMOS พร้อมฟังก์ชันลดสัญญาณรบกวน สามารถบันทึกวิดีโอ 1080p HD พร้อมไฟแฟลช LED, กล้องหน้า 1.2 ล้านพิกเซล และตัวเครื่องมีความบางเพียง 8.3 มิลลิเมตร และหนักเพียง 586 กรัมเท่านั้น และแบตเตอรี่ใช้งานได้ถึง 12 ชั่วโมง

ASUS Eee Pad Transformer Prime มีหน่วยความจำภายในให้เลือก 2 รุ่นคือ 32GB และ 64GB และทั้งสองรุ่นสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายในได้ด้วย microSD สูงสุด 32GB มีให้เลือกสองสี คือ สีเทา (Amethyst Gray) กับสีทอง (Champagne Gold)และสำหรับเครื่องที่เปิดตัวนี้จะยังคงใช้ Android 3.2 Honeycomb แต่ทาง Asus แอบกระซิบกับทาง Engadget ว่า Transformer Prime จะสามารถอัพเป็น Android 4.0 Ice-Cream Sandwich ได้ประมาณต้นเดือนธันวาคม

ส่วนราคา Transformer Prime รุ่น 32GB อยู่ที่ $499 (หรือประมาณ 15,000 บาท), 64GB ราคา $599 (ประมาณ 18,000 บาท) ส่วนด็อคกิ้งจะมีราคา 149 เหรียญฯ (ประมาณ 4,500 บาท)

ที่มา : techxcite.comแบ่งปัน
เปิดดู 6800 ครั้ง   
 
Home  |  News  |  Article  |  Review  |  Contact
Copyright © 2010 ThaiTabletPC.com. สงวนลิขสิทธิ์